Menu
Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe bus Fuso Rosa
Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm xe bus Fuso Rosa, từ ngày nay đến hết ngày 31/7/2019, THACO hân hạnh dành tặng chương trình ưu đãi giá bán đặc biệt dành cho khách hàng khi mua xe bus Fuso Rosa.
popup_fuso_CTGBDD_Rosa_T72019.jpg
Fuso Rosa – dòng xe bus ghế ngồi của Mitsubishi Fuso – Nhật Bản, có khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ sở hữu động cơ Mitsubishi đạt hiệu suất cao, bền bỉ. Linh kiện được nhập khẩu đồng bộ. Hộp số 5 cấp liền khối, 5 số tiến và 1 số lùi, giúp xe vận hành êm ái, tản nhiệt tốt, máy cơ thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Cấu trúc khung gầm sử dụng thép cứng định hình có độ bền cao, các thanh gia cường trên thân xe góp phần tối ưu khả nặng chịu lực và tạo một nền tảng vững chắc cho toàn bộ chiếc xe.
Fuso Rosa hiện đang được Thaco phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua hệ thống Showroom Thaco - Fuso với 3 phiên bản: Business 29 chỗ, Executive 29 chỗ và Exclusive 22 chỗ. Hệ thống xưởng rộng khắp của Thaco luôn đảm bảo các hoạt động bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.
Qúy khách liên hệ Đại lý Thaco Bus gần nhất hoặc truy cập website: www.fuso.com.vn, hotline 0933 805 918 để biết thêm chi tiết.