Menu
 • Thaco phát triển sản phẩm xe bus mới: Thaco County HB73S
  Chất lượng, hiệu quả đầu tư cao, dòng xe bus Thaco County do Thaco sản xuất và phân phối đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, vận tải tuyến ngắn và nội thành cũng như đưa đón nhân viên, học sinh. 
 • Trường Hải phát triển xe khách ghế nằm cao cấp Thaco Universe TB120LS
  Thaco Universe TB120LS gồm 2 phiên bản: Standard (43 chỗ) và Deluxe (30 chỗ), với khung gầm được thiết kế theo công nghệ mới - Monocoque, hệ thống ghế nằm cao cấp, tạo sự thoải mái, tiện nghi cho hành khách đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp vận tải tuyến chất lượng cao và du lịch lữ hành.
 • Thaco Universe TB120S - Xe Bus ghế ngồi 47 chỗ công nghệ Châu Âu
  Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khai thác của các doanh nghiệp vận tải tuyến chất lượng cao, kinh doanh du lịch, lữ hành..., đồng thời đem lại sự tiện nghi và gia tăng giá trị sử dụng cho hành khách, THACO đã nâng cấp, phát triển dòng xe bus ghế ngồi mới Thaco Universe TB120S (47 chỗ) được sản xuất theo công nghệ Châu Âu với nhiều tính năng ưu việt.
 • Thaco nâng cấp xe bus Thaco Town TB82S, gia tăng tính kinh tế và tiện nghi cho khách hàng
  Sau 3 tháng ra mắt thị trường, dòng xe bus ghế ngồi mới Thaco Town TB82S (29 ghế) của THACO – với cấu hình hoàn toàn mới, thiết kế khoa học, nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với quy định mới về vận tải đường bộ của Chính phủ, đã nhanh chóng được thị trường ủng hộ, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến và du lịch, với ...
 • Sản phẩm mới: Xe Bus Thaco Town TB82S/95S - Chất lượng mới, phong cách mới
  Luôn tiên phong trong sản xuất các dòng xe bus chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vận tải hành khách tại Việt Nam và hướng đến xuất khẩu, những năm gần đây, Trường Hải – THACO đã nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm xe bus giường nằm và ghế ngồi cao cấp được phần lớn  doanh nghiệp vận tải và hành khách đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả kinh tế, tính an toàn và tiện nghi. Năm 2014, THACO ...
 • THACO thành công với sản phẩm mới Thaco Bus.
  Với doanh số tiêu thụ hơn 1.050 xe, có thể nói năm 2013 là năm tương đối thành công đối với dòng xe bus của Thaco – Trường Hải Ôtô. Trong đó, dòng sản phẩm mới do Thaco thiết kế khung gầm đạt doanh số 450 xe. Đây là bước đột phá của Thaco trong phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường.
 • Trường Hải Ôtô ra mắt sản phẩm xe Bus giường nằm mới Thaco Mobihome HB120SLD
  Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Thaco Mobihome vốn chiếm ưu thế tuyệt đối trong phân khúc xe bus giường nằm với thị phần trên 95%, THACO đưa ra thị trường sản phẩm xe giường nằm Thaco Mobihome HB120SLD. 
 • Xe Bus Thaco County TB75S - Sản phẩm mới dành cho kinh doanh dịch vụ du lịch
  Chất lượng, tiện nghi, hiệu quả đầu tư cao, sản phẩm xe bus Thaco County do Thaco sản xuất và phân phối đang ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. 
 • Xe Bus giường nằm THACO MOBIHOME thế hệ mới - TB120SL-W:SẢN PHẨM TIÊN PHONG
  Không ngừng nghiên cứu, phát triển nhằm đem đến những sản phẩm ngày càng phù hợp hơn với điều kiện vận tải tại Việt Nam, Trường Hải Ôtô vừa đưa ra thị trường phiên bản Thaco Mobihome hế hệ mới - TB120SL-W.